ZENPALI GROUP : KHÁCH MỜI TRONG BUỔI KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY ZENPALI NÓI GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM NỔI TIẾNG NÀY

Spread the love

Ngày 17 tháng 11 năm 2019 – tại Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội đã diễn ra đồng thời “Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali và Lễ Trao Chứng Nhận Nhà Máy Mỹ Phẩm Đạt tiêu Chuẩn GMP – ASEAN”. Đây là nhà máy theo tiêu chuẩn GMP của Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali có tổng diện tích rộng hàng nghìn m2.

Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali
Lễ cắt băng khánh thánh sự kiện khai trường nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali

Tại lễ khánh thành, có sự tham dự của các vị khách quý như:

– Thượng Tá Đỗ Ngọc Tuấn – Phó Trưởng Công An Huyện Chương Mỹ – Phụ trách chỉ đạo công tác PCCC – Cứu nạn cứu hộ địa bàn huyện Chương Mỹ;

– Đại uý Phạm Quang Huy – Cán bộ quản lý địa bàn PCCC – cứu nạn cứu hộ Khu CN Phú Nghĩa;

– Ông Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa;

– Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai;

– Bà Lưu Anh – Quản lý thị trường số 25;

– Ông Phạm Văn Khái – Đại Tá Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Về phía Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali (Zenpali Group) có sự góp mặt của:

– Ông Lê Diên Hạnh – Giám đốc Công ty Zenpali;

– Bà Phan Thủy Tiên – Giám đốc Đại diện thương hiệu Zenpali;

– Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam – Đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali;

– Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam – Đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali… cùng tập tập thể cán bộ nhân viên Zenpali Group.

Trong buổi lễ quan trọng này, Ông Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa đã đến tham dự tặng hoa và chúc mừng, hoan nghênh doanh nghiệp, đồng thời trong bài phát biểu ông cũng nhắn nhủ: “Ông tin tưởng và mong muốn sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Zenpali sẽ đưa ra thế giới chứ không chỉ riêng trong thị trường nội địa”.

Ông: Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa phát biểu
Ông: Hoàng Tuấn Anh Giám đốc ban quản lý KCN Phú Nghĩa phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng Zenpali với sự kiện khánh thành nhà máy đạt chuẩn CGMP – ASEAN. Ông cho biết “Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali được coi là bước quan trọng nhằm khẳng định thành công của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Cũng như là lời khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp từ thiên nhiên – với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp và an toàn với người tiêu dùng.”.

Ông Đặng Ái Sen - Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu
Ông Đặng Ái Sen – Phó Trưởng Công An Huyện Thanh Oai phát biểu

Về phía đối tác của công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali, Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt chia sẻ: “Là một đơn vị đồng hành cùng Zenpali từ lúc thành lập cho đến nay, Zenpali hội tụ nhiều yếu tố điểm mà không phải doanh nghiệp nào cũng có, tất cả các sản phẩm ra thị trường đều công bố với sở y tế, đăng ký bảo hộ về nhãn hiệu tại Cụ Sở Hữu Trí Tuệ, đăng ký bản quyền tác giả. Điều này sẽ khiến khách hàng những người sử dụng đều rất yên tâm không lo hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.” Cuối cùng, ông chúc mừng những thành tự mà doanh nghiệp đạt được trong hơn một năm qua và cũng hi vọng trong tương lai công ty sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và chúc thương hiệu mỹ phẩm Zenpali không chỉ phát triển trong nước mà vươn xa trong khu vực quốc tế.

Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam - đại diện cơ quan Pháp Lý bảo hộ Công ty Zenpali
Ông Mai Văn Thành – PGĐ công ty TNHH Tư vấn Fnial Legal Việt Nam – đại diện cơ quan pháp lý bảo hộ Công ty Zenpali

Ngoài ra, đến tham dự còn có các vị lãnh đạo đại diện cho: Công An Huyện Chương Mỹ, Đơn vị quản lý địa bàn PCCC – cứu nạn cứu hộ Khu CN Phú Nghĩa, Công An Huyện Thanh Oai; Đội Quản lý thị trường số 25 và các khách hàng Đại lý bán hàng Zenpali trên khắp ba miền đất nước và các cơ quan thông tin báo chí truyền thông.

Sự có mặt của các vị lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các đại biểu trong buổi lễ hôm nay là niềm khích lệ và động viên to lớn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali. Sự kiện này đánh dấu sự hoàn thiện nhà máy sản xuất mỹ phẩm, cung ứng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn quốc.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên, Ông Lê Diên Hạnh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của các vị lãnh đạo, ban, ngành huyện Chương Mỹ và Khu công nghiệp Phú Nghĩa. Và ngay sau nghi lễ cắt băng khánh thành và khai trương, Ông Lê Diên Hạnh đã hướng dẫn đoàn đại biểu đi tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali. Ông Hạnh đã giới thiệu về máy móc, dây chuyền sản xuất, các công đoạn quy trình để sản xuất ra một sản phẩm từ các nguyên liệu đầu vào.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*