Văn Mai Hương lần đầu lộ diện, nhắn nhủ “phải mạnh mẽ” sau khi lộ clip nhạy cảm

Spread the love

“Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!”, Văn Mai Hương lần đầu trải lòng sau một thời gian lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng.

Cách đây không lâu, việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị hack camera phát tán thông tin đời tư gây xôn xao mạng xã hội. Những thông tin được lan truyền như “Nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ 5 clip nóng”, “clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương”… Nữ ca sĩ bị lấy cắp hình ảnh, hoạt động riêng tư trong nhà.


Việc Văn Mai Hương bị đánh cắp hình ảnh riêng tư khiến nhiều nghệ sĩ phẫn nộ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên mạng xã hội đã có nhiều người lên án mạnh mẽ, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, làm tổn hại tới danh dự nhân phẩm của người khác. Hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz lên tiếng, thể hiện sự phẫn nộ với hành vi trái phép, trái đạo đức.

Giữa thời điểm đó, một người bạn tiết lộ áp lực khiến Văn Mai Hương nghĩ đến chuyện tiêu cực nhưng sau đó cô bình tĩnh và dần ổn định trở lại. Về phía Văn Mai Hương, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng trước công chúng.

Cho tới mới đây, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi đăng hình ảnh mới kèm dòng trạng thái nhắn nhủ bản thân: “Lời Chúa dạy: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa”. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!”


Văn Mai Hương lần đầu lộ diện, chia sẻ hình ảnh mới và nhắn nhủ phải yêu bản thân, sống mạnh mẽ hơn.

Dù không trực tiếp đề cập đến sự cố không hay xảy đến với mình thời gian qua nhưng lời chia sẻ của Văn Mai Hương đã thể hiện được sự mạnh mẽ, cứng rắn của bản thân.

Nhiều bạn bè từ MC Phan Anh, MC Hoàng Linh, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Thanh Hương, Trúc Nhân, Bảo Thy, Dương Trường Giang… đã để lại những lời động viên, vui mừng khi Văn Mai Hương mạnh mẽ trở lại.

Nguồn: https://dantri.com.vn/