Từ CEO trẻ tuổi đến chủ nhân sở hữu kênh Tiktok 61 triệu like mang tên Phan Thuỷ Tiên

Spread the love

 

 

 

Vượt qua hàng ngàn ứng cử viên của Tiktok award, tính đến thời điểm hiện tại, kênh tiktok của Phan Thủy Tiên đã đạt 61 triệu like, và 3,3 triệu follow từ người hâm mộ . Kênh thu hút sự chú ý những clip chia sẻ về cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn của nàng CEO trẻ tuổi Phan Thuỷ Tiên 

 

 Nữ CEO trẻ tuổi thành đạt của thương hiệu mỹ phẩm Zenpali

Phan Thủy Tiên được biết đến là 1 nữ doanh nhân vô cùng trẻ tuổi và thành đạt .Cô là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Zenpali với hàng loạt sản phẩm gây bão thị trường mỹ phẩm Việt , phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc ,tái sinh nhan sắc cho hàng ngàn chị em phụ nữ .   

Cuộc sống hôn nhân viên mãn  

Không chỉ là 1 doanh nhân thành đạt ,Thuỷ Tiên còn có 1 cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người mơ ước . Trên trang Tiktok cá nhân, Thủy Tiên thường xuyên đăng tải hàng loạt video ghi lại cảnh sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình. Cuộc sống hôn nhân cũng như cảnh “ sống chung với mẹ chồng” của cô lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười .  

Sự gắn bó của các thành viên trong gia đình 

Những ai theo dõi facebook hay Tiktok Phan Thuỷ Tiên đều phải trầm trồ, tấm tắc khen ngợi về mối quan hệ thân thiết đặc biệt của mẹ chồng nàng dâu nhà cô nàng. Bình thường nhiều người e ngại quan hệ với mẹ chồng, điều đó dường như không xảy ra với Tiên. Mẹ chồng cô yêu thương cô như mẹ đẻ thậm chí còn cưng chiều và thấu hiểu con dâu hơn cả con trai .

Bằng những câu chuyện chân thật, vui tươi và giản dị đời thường của bản thân mình, Thuỷ Tiên muốn mang đến cho tất cả mọi người những cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống hôn nhân . Hơn nữa là về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu , hướng đến xây dựng 1 gia đình tràn ngập tình yêu thương ,tình cảm của các thành viên ngày 1 gắn bó khăng khít hơn .