Trà sữa Love Milk Tea – hương vị mới đến từ Đài Loan

Spread the love

Sản phẩm nổi bật nhờ mẫu mã đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon đặc trưng.

Đại diện công ty sản xuất và phân phối trà sữa Đài Loan Love Milk Tea cho biết luôn tăng cường nâng cao tất cả hương vị trà sữa để phục vụ cho nhu cầu thị trường.


Sản phẩm nổi bật nhờ mẫu mã đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon đặc trưng.

Thân chai màu hồng là điểm nổi bật nhất của loại trà sữa này, giúp bạn mang lời yêu thương đến những người thân yêu. Sản phẩm hiện có mặt tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K hay siêu thị Vinmart, T mark, Fivi mart.


Ngoài những mẫu đã có sẵn tiếng Anh, Nhật, sản phẩm còn có một mẫu có thể những lời nhắn gửi cho người yêu thương.

Dịp lễ Tình nhân 14/2 sắp đến, thương hiệu vừa nhà sản xuất đưa ra ba loại hương vị mới với bao bì đẹp mắt: tỏ tình, yêu thương và tình yêu trà sữa trân châu.

Ngoài những mẫu đã có sẵn tiếng Anh, Nhật, sản phẩm còn có một mẫu có thể những lời nhắn gửi cho người yêu thương nhất hoặc tạo nên bộ sưu tầm thức uống của riêng mình.

Đại diện thương hiệu kỳ vọng sản phẩm sẽ gây ấn tượng với người dùng trẻ nhờ hương vị thơm ngon và mẫu mã đẹp mắt.


Thân chai thuỷ tinh với màu hồng hết hợp màu xanh dương cho không khí thêm lãng mạn.

Trên Facebook, Instagram, Love Milk Tea gây ấn tượng với nhiều người dùng trẻ. Còn các cửa hàng bày bán Love Milk Tea thường dùng hồng trà Đài Loan này kết hợp sữa đặc được pha chế tỷ lệ 6:4, thân chai thuỷ tinh với màu hồng hết hợp màu xanh dương cho không khí thêm lãng mạn.


Facebook. Các cửa hàng tiện dụng có Circle K; siêu thị Vinmart, T mark, Fivi mart.

Sản phẩm còn có giá trị ý nghĩa đặc biệt. Người mua có thể những lời nhắn gửi làm thức uống dành riêng cho bản thân hoặc trao tặng đến người yêu thương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*