Thương hiệu mỹ phẩm Zenpali vinh dự được lên sóng Truyền hình Hà Nội

Spread the love

Đài phát thanh – Truyền hình Hà Nội giới thiệu “thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali” nhằm cung cấp các thông tin chính xác về công ty, các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Với mong muốn giúp khách hàng có thông tin chính xác cũng như tiếp cận và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Trong suốt hơn một năm qua, bằng uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm – dịch vụ, Zenpali đã và đang trở thành đối tác tin cậy đem lại thành công cho nhiều nhà đầu tư kinh doanh và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm.

Zenpali – khẳng định uy tín của đơn vị sản xuất mỹ phẩm hàng đầu khu vực miền Bắc

Việt Nam được đánh giá là thị trường mỹ phẩm tiềm năng phổ biến với các hãng mỹ phẩm ngoại nhập đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Những năm gần đây, xu hướng sử dụng sản phẩm “made in Việt Nam” từ người tiêu dùng đã góp phần tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mỹ phẩm Việt có ưu thế. Thị trường gia công mỹ phẩm trong nước ngày càng trở nên sôi động với thế mạnh về giá cả, dịch vụ, phù hợp với thị hiếu người Việt.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenplai – là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu khu vực miền Bắc. Zenpali được Sở Y tế TP Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm và giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất Mỹ phẩm, Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN.

Zenpali không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm với quy mô hàng ngàn m2, đạt tiêu chuẩn GMP, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Phòng nghiên cứu được đầu tư bài bản với chức năng nghiên cứu, thử nghiệm các loại công thức và sản phẩm mỹ phẩm khác nhau.

Ngoài ra, Zenpali còn hội tụ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo từ nước ngoài, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Với điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ cùng hệ thông trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến khiến Zenpali trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư và vươn lên khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

Zenpali vì lợi ích của nhà đầu tư và người tiêu dùng

Mỗi sản phẩm sản xuất tại Zenpali được tối ưu ngay từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào cho đến công thức, quy trình sản xuất. Ngay khi thành lập, ban lãnh đạo Zenpaliy đã xác định mỗi sản phẩm cam kết sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Luôn hoạt động với phương châm mang đến sự an toàn của người tiêu dùng, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Chính điều này mà các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn là sản phẩm chăm sóc và làm đẹp chất lượng cao.

Bằng uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao với nhiều giải thưởng danh giá như: TOP 100 thương hiệu mạnh tại giải thưởng HÀO KHÍ DOANH NHÂN VIỆT NAM,…

Ông Lê Diên Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali chia sẻ: “Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali với phương châm uy tín – nhiệt tình – trách nhiệm cam kết mang đến đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Cũng như đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hiệu quả và an toàn tuyệt đối.”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI
Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : LÔ CN2, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
????Hotline: 19000.668.21 / 09345.80321
???? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com