Thực hư tin đồn Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh dây dưa “yêu lại từ đầu”

Spread the love

Giọng ca “Con bướm xuân” có chia sẻ thẳng thắn về những tin đồn suốt thời gian qua với tình cũ Bảo Anh.

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vướng nghi án tái hợp khi hình ảnh cả hai đi du lịch, đi ăn chung… được khán giả bắt gặp. Trước các nghi vấn, người trong cuộc chọn cách im lặng.

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz

Mới đây, khi tham gia một talkshow, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ thẳng thắn về thông tin liên quan giữa anh và tình cũ Bảo Anh. Trước nghi vấn “yêu lại từ đầu”, Hồ Quang Hiếu khẳng định, anh và Bảo Anh đã chia tay và hiện cả hai vẫn xem nhau là bạn.

“Tôi và Bảo Anh đã chia tay lâu lắm rồi. Không hiểu sao thời gian gần đây có nhiều thông tin bảo chúng tôi yêu lại. Tôi thấy Bảo Anh cũng đã xác nhận trên truyền thông rằng cả hai đã không còn quen. Nhưng tin đồn vẫn xuất hiện”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Hồ Quang Hiếu khẳng định giữa anh và Bảo Anh hiện chỉ là bạn bè

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, cách đây khá lâu, anh và tình cũ cũng có ý định quay lại nhưng “duyên đã hết nên cả hai đành chấp nhận làm bạn bè bình thường”. Anh nói: “Trước đây, cả hai có ý định quay lại cho nhau cơ hội, xem hai đứa có thể thay đổi, đi tiếp được hay không, sau thời gian quay lại, mình thấy cả hai vẫn như vậy, không có gì tiến triển nữa nên chia tay thôi”.

Giọng ca “Con bướm xuân” thừa nhận, trước đây anh và Bảo Anh có đi du lịch cùng nhau nhưng hiện tại không còn nữa. Anh cũng khẳng định mình hiểu tình cũ đến 80%. Về lý do “đường ai nấy đi”, Hồ Quang Hiếu bộc bạch: “Câu chuyện khá là dài, chuyện cá nhân mà Hiếu nghĩ không có duyên đến với nhau nữa thì thôi, nên cho cả hai cuộc sống riêng, đôi khi sẽ gặp những người tốt hơn, hợp hơn với cả hai”.


Thời gian yêu cả hai thường xuyên đi du lịch

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” tâm sự, tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

Tháng 10/2017, cặp đôi bất ngờ xác nhận chia tay khiến khán giả tiếc nuối. Thời điểm đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”.

Nguồn: theo https://www.24h.com.vn/