Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali

Spread the love

Ngày 12/07/2020 vừa qua, lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Zenpali được tổ chức tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace – Hà Đông. Đây là một sự kiện quan trọng khẳng định những thành công của mỹ phẩm Zenpali trong giai đoạn đầu và sẵn sàng cho các giai đoạn “bùng nổ” tiếp theo. 

Ông Lê Diên Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đã chinh phục được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo người tiêu dùng Việt ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường. Để tiếp tục sự thành công và đáp ứng nhu cầu, mong muốn của người sử dụng, thương hiệu mỹ phẩm Zenpali đã nghiên cứu, phát triển sản xuất và cho ra đời sản phẩm mới có tên gọi Whitening Detox Cream – Cấy Trắng Thải  Chì. Đây chính là một tin vui với những điều bất ngờ dành riêng cho các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam trong năm 2020. 

Các đại lý, nhà phân phối đến tham gia sự kiện

Tại sự kiện ban lãnh đạo công ty bao gồm: Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali  –  Lê Diên Hạnh, bà Phan Thủy Tiên – Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali. Đặc biệt chương trình cũng nhận được sự quan tâm của hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ, các Hot Tiktoker Long Chun, Thanh Tuyền. 

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Nữ, Hot Tiktoker Long Chun, Thanh Tuyền đến tham dự sự kiện

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm chăm thiên nhiên Zenpali nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tại sự kiện, hàng trăm khách mời là đại lý, nhà phân phối, đã đến tham gia để được giới thiệu và chia sẻ những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm mới này. Đây là sự kiện quan trọng mang tầm chiến lược của Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali, khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Zenpali đã tạo được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. 

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng khách mời tại sự kiện

Cũng tại sự kiện này, đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Zenpali cho biết: “Tất cả các dòng sản phẩm Zenpali được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, cùng dây chuyền, thiết bị hiện đại, công nghệ theo tiêu chuẩn Quốc tế và đội ngũ nhân viên trình độ cao. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu làm đẹp tự nhiên, Zenpali xác định rằng, những sản phẩm của mình phải được chiết xuất, sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên.” Sự ra đời của sản phẩm mới lần này hứa hẹn mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng trăm, hàng nghìn chị em trên khắp cả nước, giúp chị em có thêm thu nhập, làm chủ cuộc sống.

 

Bà Phan Thủy Tiên – Tổng Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali phát biểu

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của Singer Dương Thuận – một ca sỹ có rất nhiều bài hit trong cộng đồng trẻ. Anh là một trong những ca sỹ điển trai và tài năng, Dương Thuận nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách mời có mặt tại sự kiện. Nhận lời mời tham gia sự kiện ý nghĩa này, Dương Thuận đã mang đến những tiết mục sôi động trong không gian choáng ngợp âm thanh, ánh sáng hoành tráng khiến cho cả khán phòng sôi động.

Ca sĩ Dương Thuận hát tặng khách mời tại sự kiện

Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali hy vọng rằng với những ưu điểm vượt trội và chất lượng tuyệt vời như vậy. Zenpali  sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín và ngày càng được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, mong muốn góp phần mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt. Trong tương lai, mục tiêu chiến lược sắp tới công ty sẽ tiếp tục phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Chính vì thế mà công ty luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới để giúp thương hiệu Zenpali ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đồng hành cùng công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

SẢN PHẨM LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN BẰNG THANHOẠT TÍNH SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Sản Phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Zenpali

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 6-CT2 Ecogreen – 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

Hotline : 1900066821

Website: zenpali.com