Show diễn Victoria’s Secret chính thức bị khai tử

Spread the love

Năm nay khán giả sẽ không được thấy một show diễn nội y hoàng tráng và hoa lệ.

Victoria's Secret năm nay sẽ không được tổ chức như từng diễn ra thường niên.
Victoria’s Secret năm nay sẽ không được tổ chức như từng diễn ra thường niên.

Những khán giả của Victoria’s Secret sẽ không được ngắm nhìn những thiết kế nội y cầu kì, những đôi cánh thiên thần và fantasy bra vì đại diện L Brand thông báo show diễn năm nay sẽ không được tổ chức. Cuối cùng, lời chia sẻ của siêu mẫu người Úc Shanina Shaik về việc Victoria’s Secret năm nay bị hủy cách đây không lâu đã được xác nhận là sự thật.

Shanina Shaik từng chia sẻ chương trình năm nay bị hủy.
Shanina Shaik từng chia sẻ chương trình năm nay bị hủy.

Chương trình ra mắt vào năm 1995 và từng là một sự kiện văn hóa đại chúng thu hút hàng triệu người xem mỗi năm nhưng năm ngoái buổi biểu diễn bị đánh giá là thấp nhất trong lịch sử cùng nhiều chỉ trích nặng nề. Tháng 12 năm 2018, Business Insider công bố chương trình chỉ đạt được 3,3 triệu người xem, tụt dốc thảm hại so với con số 12 triệu người xem vào năm 2001. Nhãn hàng đã mất đi một lượng lớn khách hàng khi họ chuyển sang sử dụng những mẫu nội y tân thời, thoải mải của nhiều thương hiệu khác khiến 53 cửa hàng của Victoria’s Secret ở Mỹ phải đóng cửa trong năm nay.

Chương trình năm ngoái thất bại nặng nề với lượng người xem thấp nhất trong lịch sử.
Chương trình năm ngoái thất bại nặng nề với lượng người xem thấp nhất trong lịch sử.

Giám đốc tài chính Stuart Burgdoerfe chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng việc quan trọng là phát triển kế hoạch marketing cho Victoria’s Secret” đồng thời nhất mạnh điều cần quan tâm nhất là chất lượng của hàng hóa.

Ngoài việc sụt giảm doanh số, Victoria’s Secret còn phải đối mặt với hàng loạt tranh cãi. Vào tháng 8, giám đốc marketing Ed Razek đã từ chức sau phát ngôn gây tranh cãi trên tạp chí Vogue 2018. Ông nói rằng, thương hiệu sẽ không thuê người chuyển giới hay những người mẫu ngoại cỡ “vì chương trình là một ảo mộng”. Mặc dù sau đó ông đã lên tiếng xin lỗi và Victoria’s Secret có động tĩnh cứu vớt hình ảnh khi thuê người mẫu “lệch chuẩn” nhưng điều đó là chưa đủ.

Victoria's Secret là một chương trình "ảo mộng" đến vô thực.
Victoria’s Secret là một chương trình “ảo mộng” đến vô thực.

Siêu mẫu Karlie Kloss – thiên thần từng gắn bó lâu dài với Victoria’s Secret chia sẻ: “Sở dĩ tôi quyết định dừng làm việc với Victoria’s Secret là vì tôi không cảm thấy đây là hình ảnh phản ánh đúng thực sự tôi là ai và thông điệp tốt đẹp mà tôi muốn gửi đến tất cả những cô gái trẻ trên toàn thế giới về thế nào là cái đẹp” – cô bày tỏ trên tạp chí British Vogue.

 

Karlie Kloss cảm thấy bị gò bó trong tiêu chuẩn cái đẹp của Victoria's Secret.
Karlie Kloss cảm thấy bị gò bó trong tiêu chuẩn cái đẹp của Victoria’s Secret.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*