Phạm Hương chính thức xác nhận chuyện có con, khoe hình ảnh quý tử đầu lòng tròn 1 năm tuổi

Spread the love

Cô viết: ‘Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus’


Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hoa hậu Phạm Hương đã khiến công chúng vô cùng Ъấт หgờ khi chính thức công khai con trai đầu lòng sau thời gian che giấu. Dù đã có rất nhiều т¡ห đồห cô sang Mỹ sinh thiên thần nhí nhưng người đẹp chẳng đính chính.

Cụ thể, cô viết: “One & Loved. One year ago, this little angel blessed my life. He is the definition of pure joy since the day he was born. He taught me about courage. More than I ever thought I had in me. Thank God for sending us this priceless Christmas present. Mom & Dad love you Maximus. Merry Christmas.

(Tạm dịch: Một năm trước, thiên thần nhỏ này ban phước cho cuộc sống của tôi. Anh ấy là định nghĩa của niềm vui thuần túy kể từ ngày anh ấy được sinh ra. Anh ấy dạy tôi về sự can đảm. Hơn bao giờ tôi nghĩ tôi có trong tôi. Cảm ơn Chúa đã gửi cho chúng tôi món quà Giáng sinh vô giá này. Bố mẹ yêu con Maximus. Giáng sinh vui vẻ).

Maximus của mẹ. Một năm tuy không dài nhưng cũng đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần nhỏ bé mong мคหh. Được ngắm nhìn từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là những giây phút ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mẹ. Chào các cô chú, con tên là Maximus. Chúc cô chú và gia đình mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc”.

HLV The Face quyết định công khai nhóc tì ngay ngày sinh nhật của bé. Dẫu vậy, cậu quý tử không được łộ d¡ệห cận cảnh gương mặt mà chỉ khoe phía đằng sau lưng. Cô quyết định chọn dịp sinh nhật đầu tiên của Maximus để chia sẻ với khán giả, тяuყền thông sau bao lời đồn đoán.