NSND Công Lý U50 trẻ trung phong độ bên vợ sắp cưới kém 15 tuổi

Spread the love

Kỷ niệm 60 năm thành lập nhà hát kịch Hà Nội cũng là cuộc gặp mặt của nhiều thế hệ diễn viên từng gắn bó với sân khấu từ những ngày đầu.

Sáng 27/12 đông đảo nghệ sĩ tại nhà hát kịch Hà Nội có buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập. Có mặt từ khá sớm NSND Công Lý cùng bạn gái kém 15 tuổi nhận được nhiều sự chú ý của các đồng nhiệp và khách mời.

Là một phóng viên mảng giải trí, bạn gái nam diễn viên – Ngọc Hà Lê có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như NSƯT Vân Dung.

Là một trong những nhà hát lớn và lâu đời nhất tại Thủ đô, nhà hát kịch Việt Nam được đánh giá là sân khấu chất lượng với nhiều vở diễn kinh điển cũng như như cái nôi của nhiều nghệ sĩ phía Bắc. Trong đó, có thể điểm danh nhiều gương mặt ấn tượng cả trên sân khấu kịch lần truyền hình như NSND Trần Hạnh, NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, Hồng Đăng, NSƯT Kiều Thanh… cho tới những nghệ sĩ trẻ thời gian qua rất được mến mộ trong hàng loạt bộ phim của VFC có thể kể đến Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Thương nhớ ở ai, Về nhà đi con…


Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tập thể nghệ sĩ công nhân viên chức vinh dự đón nhận huân chương lao động hạng ba. Thay mặt những người làm việc tại nhà hát NSND Trung Hiếu lên nhận bằng khen. Cùng với đó là cuộc gặp mặt của nhiều thế hệ diễn viên từng gắn bó với sân khấu nhà hát kịch Hà Nội từ những ngày đầu.

Trong số các diễn viên gắn bó lâu nhất với nhà hát phải kể đến NSND Trần Hạnh, nam diễn viên kỳ cựu gắn tên tuổi mình với nhiều vở diễn tại sân khấu này như Lam Sơn tụ nghĩa ,Tiền tuyến gọi hay trong Âm mưu và tình yêu quen thuộc với khán giả thủ đô. Tại lễ kỷ niệm ông được vinh danh cùng nhiều nghệ sĩ đàn em như Công Lý, Thu Hà, Phú Thăng…

Ngoài ra không thể không nhắc đến NSND Hoàng Dũng – nguyên giám đốc nhà hát kịch. Trong khoảng thời gian tại vị ông từng chỉ đạo và dìu dắt nhiều thế hệ nghệ sĩ trẻ tại nhà hát để trở thành những gương mặt nổi bật như Hồng Đăng, Trọng Hưng… Về phần mình, ngoài những vai diễn ấn tượng trên sân khấu trong năm 2017 nam diễn viên còn ghi dấu ấn với vai chính trong bộ phim Người phán xử. Đây cũng là bộ phim đưa thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt Nam quay trở lại sau nhiều năm bị lép vế trước những bộ phim ngoại nhập.

Không chỉ có nhưng nghệ sĩ đã và đang làm việc tại nhà hát, có rất đông các nghệ sĩ tại Hà Nội cũng có mặt trong ngày vui này như NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc.

NSND Công Lý cùng NSND Tiến Đạt và nam diễn viên Hồng Đăng.

Đến chung vui cùng NSND Công Lý và các đồng nghiệp tại nhà hát là hai người anh em thân thiết NSƯT Vân Dung và NSND Tự Long.

Ngoài những nam diễn viên nhà hát kịch Hà Nội còn quy tụ nhiều gương mặt nữ ấn tượng như NSƯT Kiều Thanh, Thúy Hà…

Nguồn: https://www.24h.com.vn/