Nhiều nghệ sĩ tên tuổi tham gia chương trình “Nhớ mùa thu Hà Nội”

Spread the love

Nhiều tên tuổi lớn như NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, ca sĩ Mỹ Linh, Anh Thơ, Tùng Dương, Lan Anh, Phương Nga, Tân Nhàn… sẽ góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt “Nhớ mùa thu Hà Nội” do khoa Thanh nhạc – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam kết hợp với Thăng Long show phối hợp tổ chức. Chương trình diễn ra vào 20 giờ tối 21-9 tại Cung hữu nghị Việt Xô nhân Kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954 – 10-10-2019).


Ca sĩ Quang Thọ sẽ có mặt tại chương trình.

Chương trình gồm những ca khúc nổi tiếng về mùa thu như “Hương ngọc lan”, “Người Hà Nội”, “Ánh trăng mùa thu”, “Thu quyến rũ”, “Em ơi! Hà Nội phố”, “Dương cầm thu không em”, “Hà Nội đêm trở gió”, “Một thoáng Tây Hồ”, “Mùa thu cho em”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Nhớ mùa thu Hà Nội”, “Thơ tình cuối mùa thu”, “Trở về”, “Khúc mùa thu”, “Đêm Ả đào”, “Chiều Phủ Tây Hồ”….

Nhóm Dòng thời gian.

“Nhớ mùa thu Hà Nội” có sự góp mặt của các giảng viên, cựu sinh viên của khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia như NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, ca sĩ Mỹ Linh, Anh Thơ, Tùng Dương, Lan Anh, Phương Nga, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Nguyễn Bích Hồng, nhóm Dòng thời gian. Chương trình do MC Lê Anh dẫn, đạo diễn âm nhạc là NSND Phạm Ngọc Khôi, và Tổng đạo diễn là NSND Quốc Hưng.

Chia sẻ về cảm xúc khi được mời tham gia chương trình, Tùng Dương cho biết: “Tôi luôn cảm thấy vinh dự khi từng là một sinh viên khoa Thanh nhạc với tám năm được học tại ngôi trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nơi đã gắn bó và đầy ắp những kỷ niệm của thuở mới vào nghề, nơi mà các thầy cô giáo cho tôi những kiến thức cơ bản và nâng cao về thanh nhạc cũng như âm nhạc. Lần này được khoa mời tham gia đêm nhạc đặc biệt cùng với những nghệ sĩ hàng đầu đã và đang gắn bó với ngôi trường Học viện, chúng tôi cảm thấy rất tự hào”.

NSND Quốc Hưng làm Tổng đạo diễn chương trình.

Với sự dàn dựng kỹ lưỡng, hòa âm, phối khí tinh tế “Nhớ mùa thu Hà Nội” là món quà tri ân rất có ý nghĩa mà các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia dành tặng khán giả Thủ đô.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*