Người từng tố Phạm Hương vô ơn tiết lộ cô chỉ là vợ thứ 4 của đại gia Hải Phòng hơn 20 tuổi

Spread the love

Những thông tin về đời tư chồng đại gia của Hoa hậu Phạm Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau thời gian dài đồn đoán, cách đây ít hôm, một bức ảnh của Phạm Hương và con trai chụp cùng chồng tin đồn – đại gia P.T. bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng. Dù những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng thừa nhận song tấm hình này khiến cho không ít người tin rằng tin đồn đại gia P.T. là chồng của Phạm Hương là sự thật.

Donald Nguyễn tiết lộ Phạm Hương là người vợ thứ tư của đại gia P.T.

Trước đó, có nhiều thông tin cho hay đại gia P.T. đã từng có một đời vợ và hai cậu con trai riêng. Thế nhưng mới đây Donald Nguyễn – một chuyên gia huấn luyện người đẹp đã bất ngờ tiết lộ Phạm Hương thực chất là người vợ thứ tư của đại gia P.T.

Donald Nguyễn cũng tiết lộ thêm, chồng đại gia của Phạm Hương hơn cô 20 tuổi, anh sinh năm 1971 (âm lịch) và dương lịch là 1972.

Nếu những ai quan tâm đến đời tư của Phạm Hương chắc hẳn sẽ không cảm thấy xa lạ với cái tên Donald Nguyễn đây không phải là lần đầu tiên người này lên tiếng tố mỹ nhân đất Cảng.

Trước đó, Donald Nguyễn cũng từng tố Phạm Hương vô ơn.

Trước đó, Donald Nguyễn từng “bóc phốt” Phạm Hương vô ơn với những người giúp đỡ mình và “giật bồ” của nhiều mỹ nhân trong làng giải trí như Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Trúc Linh, Giáng Ngọc, Cao Thùy Dương… Những lời lẽ đanh thép, khẳng định chắc như đinh đóng cột mà Donald Nguyễn đưa ra đã khiến không ít người hoang mang, bán tin bán nghi. Có những người tin và có những người cho rằng đây chỉ là tin đồn thất thiệt vì không có bằng chứng cụ thể.

Dẫu vậy, đây mới chỉ là những lời nói một phía, hiện tại Hoa hậu Phạm Hương vẫn chưa có phản hồi nào về những lời đồn này.

Phạm Hương từng giấu chuyện sang Mỹ sinh con dù có nhiều thông tin khẳng định chuyện này.

Đến khi con trai tròn 1 tuổi, người đẹp sinh năm 1991 mới công khai hình ảnh của bé.

Từng được mệnh danh là Hoa hậu quốc dân nhưng ở thời điểm hiện tại, hình ảnh của Phạm Hương đã xấu đi nhiều trong mắt người hâm mộ.

Nguồn: http://thodiadathanh.com/