Năm 2019 – “múi giờ” vàng của Á hậu Hoàng Hạnh

Spread the love

Ngay sau khi Cuộc đua kỳ thú 2019 kết thúc, một tin vui khác đã đến với mỹ nhân họ Hoàng khi cô được đại diện nước nhà tham gia một trong 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh – Miss Earth.
Cũng như bao chân dài khác, Hoàng Hạnh gia nhập showbiz bằng con đường người mẫu với biết bao gian truân thử thách. Dù chưa có nhiều dấu ấn đặc sắc trong làng mẫu Việt nhưng Hoàng Hạnh từng đạt rất nhiều giải thưởng lớn như Á hậu Sắc đẹp châu Á 2017 và đạt 10 huy chương thi đấu Taekwondo. Gần đây tên tuổi của cô phất lên như diều gặp gió khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cùng loạt sao hot như Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Lệ Hằng, Kỳ Duyên…. Với những ai từng dõi theo bước đi của Hoàng Hạnh, họ điều thán phục và đánh giá cao ở mỹ nhân này. Từ một người “không ai biết” giờ đây chân dài xứ Nghệ đã trở thành cái tên “ai cũng biết” phủ sóng mọi diễn đàn, truyền thông.

Năm 2013 cô chạm ngõ đấu trường nhan sắc bằng việc ghi danh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, kể từ đó cái tên Hoàng Hạnh bắt đầu được công chúng biết đến. Dù cho bản thân thử thách, va chạm ở tuổi đời khá non trẻ nhưng có lẽ con đường của Hoàng Hạnh lắm chông gai với biết bao lần “lên thác xuống ghềnh” mới có thể thu những quả trái ngọt đầu tiên.

Với thời đại công nghệ 4.0, có rất nhiều phương tiện lẫn phương thức để trở nên nổi tiếng chỉ trong một thời gian một sớm một chiều. Song vì không muốn làm một bông hoa “sớm nở tối tàn” nên Hoàng Hạnh đã chọn một con đường đi khá “gập ghềnh” bằng chính tài năng và thực lực của mình thay vì đi lên bằng chiêu trò. Chính sự giáo dục khắt khe từ gia đình đã hình thành tính kỷ luật trong Hoành Hạnh khá cao và ý thức được thành công chỉ đến với những ai đi lên bằng con đường chân chính. Ở độ tuổi 27 Á hậu họ Hoàng đang dần chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp. Nhiều người cho rằng, cô có thể làm điều đó ở độ tuổi trẻ hơn, song ai cũng có ‘múi giờ” riêng để thành công.

Năm 2019 được xem là “múi giờ” vàng của chân dài xứ Nghệ. Bởi sau 6 năm lăn lộn trong môi trường showbiz, Hoàng Hạnh mới thực sự được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Xuất thân là một người đẹp hoạt động trong làng mẫu Việt, Hoàng Hạnh chưa có nhiều cơ hội thử sức ở nhiều sân chơi thuộc nhiều lĩnh vực khác. “Cuộc đua kỳ thú” 2019 là một bước ngoặt quan trọng đưa Hoàng Hạnh đến gần với khán giả. Nếu trước đây công chúng chỉ quen mắt với một Hoàng Hạnh kiêu sa lộng lẫy trên sàn catwalk hay một Á hậu sắc đẹp châu Á thì giờ đây, một Hoàng Hạnh mới mẻ đã được phát hiện thông qua chương trình đình đám Cuộc đua kỳ thú.

Thừa thắng xông lên, ngay sau khi Cuộc đua kỳ thú kết thúc, một tin vui khác đã đến với mỹ nhân họ Hoàng đó là được đại diện nước nhà tham gia một trong 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Earth. Chính việc tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú đã tạo đòn bẩy cho Hoàng Hạnh chinh phục đỉnh cao mới. Và đấu trường Miss Earth đã tạo một “cú hít” khá lớn cho tên tuổi Hoàng Hạnh vụt sáng.

Nói về cuộc thi Hoa hậu Trái đất, đây là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, được trở thành đại diện Việt Nam tham gia sân chơi này là điều không hề dễ dàng. Để trao quyền cho Hoàng Hạnh, ban tổ chức đã phải cân nhắc lựa chọn kỹ càng giữa hàng trăm ứng viên và đánh giá cả một quá trình làm nghề. Thế nên không có điều gì là dễ dàng khi bản thân không cố gắng và Hoàng Hạnh đã xứng đáng với sự khổ luyện trong suốt 6 năm qua.

Đến nay Hoàng Hạnh đã nắm trong tay bảng thành tích tham gia 10 cuộc thi lớn nhỏ. Nhưng có một điều khá đặc biệt là dù dừng chân ở vị trí nào đi chăng nữa, với cô đó vẫn là một sự thành công nhất định. Từ điển “thất bại” dường như không tồn tại trong suy nghĩ của chân dài sinh năm 1992. Mỗi một lần va chạm, là một lần có cơ hội được cọ sát, đương đầu thì dù ít dù nhiều vẫn có cái để Hoàng Hạnh học hỏi, trau dồi và hoàn thiện mỗi ngày. Chính suy nghĩ tích cực đó đã mang lại cho Hoàng Hạnh một nguồn năng lượng ý nghĩa, dù bước đi tuy có chậm, nhưng quan điểm “chậm mà chắc” đã từng bước đưa cô trở thành mỹ nhân gặt hái nhiều thành công hiện nay.

Hiện tại, Hoàng Hạnh đang tỏa sáng tại Miss Earth 2019 và để lại ấn tượng đẹp cho bạn bè quốc tế như gần gũi thân thiện, cho các đối thủ khó khăn mượn váy, tiếp thu ý kiến của fans để thay đổi bản thân và luôn tự tin trong các phần thi của mình.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/