Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali được vinh danh trong top 100 thương hiệu mạnh tại giải thưởng HÀO KHÍ DOANH NHÂN VIỆT NAM

Spread the love

Ngày 30-11-2019, tại Chương trình Hào khí doanh nhân Việt Nam, công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpli đã vinh danh trong top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam.

“Hào khí doanh nhân Việt Nam” là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển thương hiệu Việt vươn ra thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp được vinh danh đều là những đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, có kế hoạch cụ thể, chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng dịch vụ để chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

Bà Phan Thị Thủy Tiên – Giám đốc công ty nhận bằng tại sự kiện
Năm nay, chương trình đã khảo sát, bình chọn và vinh danh 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam. Lễ vinh danh “Hào khí doanh nhân Việt Nam năm 2019” đã được tổ chức tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Quân đội. Mỹ phẩm thương hiệu Zenpali được vinh danh TOP 100 Thương hiệu Việt Nam 2019. Đại diện cho công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali, Bà Phan Thị Thủy Tiên, Giám đốc Kinh doanh đã đến dự lễ và nhận giải thưởng.

Mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu Zenpali an toàn tuyệt đối

Việt Nam là một đất nước với diện tích đồi núi chiếm 3/4 lãnh thổ, tài nguyên thiên nhiên đa dạng từ thực vật, khoáng chất. Tận dụng được điều đó, công ty TNHH đầu tư và thương mại Zenpali nắm bắt lợi thế về tài nguyên để tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, hiệu quả với người sử dụng và đặc biệt là giá thành phù hợp. Zenpali là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam đang dần lớn mạnh và được nhiều người lựa chọn.
Là mỹ phẩm tự nhiên nên mỹ phẩm Zenpali sở hữu các ưu điểm như: an toàn cho làn da, không chứa hóa chất có hại cho da, hiệu quả cao, sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến cơ thể, giá thành hợp lý…Hiện nay mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali đang khẳng định thương hiệu chất lượng cũng không kém cạnh gì các dòng mỹ phẩm của nước ngoài.

Thành phần thiên nhiên

Tất cả các sản phẩm của Zenpali như bột than tre hoạt tính, sữa rửa mặt, dung dịch vệ sinh,…đều được chiết xuất từ các loại thảo mộc thiên nhiên như: than tre hoạt tính, tinh chất trầu không,…nên vô cùng lành tính. Trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ không bị kích ứng, không gây tác dụng phụ, an toàn tới sức khỏe.

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng
Các loại nguyên liên được sử dụng trong quá trình sản xuất đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, được bảo quản đúng quy trình. Đảm bảo không có hóa chất độc hại, hầu hết nguyên liệu đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Nhà máy chuẩn CGMP, trang thiết bị hiện đại

Zenpali có nhà máy nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm với quy mô lớn diện tích trên 3000m2. Tại đây được đầu tư máy móc cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất thế giới luôn đảm bảo vệ sinh, cùng với quy trình sản xuất khép kín.

Quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao
Các công đoạn sản xuất, bào chế mỹ phẩm được thực hiện bằng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo chất lượng và an toàn.

Giấy phép lưu hành

Các sản phẩm của Zenpali đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và đều được chứng nhận an toàn Bộ Y Tế. Đã có hàng nghìn khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm Zenpali đều có những đánh giá và phản hổi tích cực. Đây chính là những giải đáp cho mọi thắc mắc rằng mỹ phẩm Zenpali có an toàn không.

Với tất cả những yếu tốt trên nếu ai còn băn khoăn không rõ mỹ phẩm Zenpali có an toàn không thì đã tìm được câu trả lời thỏa đáng. Sử dụng các mỹ phẩm từ thương hiệu Zenpali chắc chắn sẽ mang đến cho mọi đối tượng sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI
Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : LÔ CN2, Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
????Hotline: 19000.668.21 / 09345.80321 
???? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com