Một lao động TP.HCM nhận thưởng 3,5 tỷ dịp Tết Dương lịch

Spread the love

Đây là mức thưởng kỷ lục tại TP.HCM. Bên cạnh đó, thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý cao nhất tại TP.HCM theo thống kê của Sở Lao động Thương binh Xã hội là 800 triệu đồng.
Trao đổi với Zing.vn, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh – Xã hội TP.HCM cho biết có một doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trên địa bàn TP thưởng Tết Dương lịch cho người lao động mức cao nhất lên tới 3,5 tỷ đồng. Đây là mức thưởng kỷ lục tại TP.HCM từ trước đến nay.

Trong khi đó, mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cao nhất trên địa bàn TP thời điểm này theo thống kê của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội là 800 triệu đồng. Mức thưởng bình quân khoảng 10 triệu đồng/người, tăng khoảng 1% so với dịp Tết Âm lịch 2019.

“Đại đa số doanh nghiệp ở TP.HCM đều có thưởng Tết. Không những thưởng tiền mà còn hỗ trợ thêm quà, vé xe để về quê, để qua Tết người lao động trở lại làm việc bình thường”, ông Tấn thông tin thêm.


TP.HCM ghi nhận mức thưởng kỷ lục trong dịp Tết Dương lịch 2020. Ảnh: Quỳnh Trang.

Năm 2019, mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất tại TP.HCM là 1,17 tỷ đồng. Con số này thuộc về một doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Nguồn: https://news.zing.vn/