Miu Lê chơi lớn đốt trụi xe hơi bạc tỷ khi vừa trở lại

Spread the love

Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi sẵn sàng đập nát và đốt trụi xe hơi bạc tỷ.

Sau 2 tháng ra mắt ca khúc “Giá như cô ấy chưa xuất hiện” và nhận được không ít phản hồi tích cực từ khán giả, tối 26/12, Miu Lê tiếp tục khiến fan phát sốt khi tung ca khúc mới – “Còn thương thì không để em khóc”. Được biết, đây là một ca khúc Pop Ballad do Đạt G sáng tác riêng cho giọng hát của Miu Lê.

Trong lần trở lại này, Miu Lê đã đầu tư khá nhiều về tiền bạc lẫn tâm huyết để có được một MV đầy kịch tính. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn chơi lớn khi tự tay đập vỡ xe hơi, thậm chí đốt trụi chiếc xế hộp để có được những cảnh quay chân thực trong MV lần này.

Nữ ca sĩ đã mất rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cảnh quay ấn tượng này.

Chia sẻ thêm về MV “Còn thương thì không để em khóc”, Miu Lê cho biết sản phẩm này phản ánh phân nào tính cách của cô trong tình cảm. Đó là một cô gái yêu cuồng nhiệt, nhưng lúc cần vượt qua nỗi đau thì cũng vô cùng mạnh mẽ. Cảnh đập nát hay đốt xe là ẩn ý của cô về một nỗi buồn mà Miu Lê sẵn sàng đối mặt và bước qua.

Mặt khác, Miu Lê cũng tiết lộ thêm hậu trường của cảnh quay này: “Khi thực hiện cảnh quay này, Miu và cả ê-kíp phải mất rất nhiều công sức lẫn thời gian để set-up hiện trường như: di chuyển trang phục, nhân sự, máy móc đến địa điểm thích hợp, đợi qua thời tiết xấu hay sự chuẩn bị công phu của anh em trong đoàn cho cảnh ngâm mình dưới nước. Nếu hỏi đâu là cảnh khó nhất của MV thì cảnh quay ở biển chắc chắn là cảnh khó nhất đối với Miu”.

Trong MV “Còn thương thì không để em khóc”, Miu Lê còn gây chú ý khi mời Karik đóng vai nam chính. Nữ ca sĩ cho biết, do cả hai chơi thân ngoài đời nên khi đóng chung các cảnh tình cảm không gặp nhiều khó khăn.

Karik kết đôi Miu Lê trong ca khúc mới

“Hơn nữa, Karik học nhanh và cũng rất hiểu ý Miu, vì thế vô cảnh là ăn ngay. Nhưng có vài phân đoạn tình cảm, hai đứa hơi bị đơ, vì ở ngoài tụi Miu hay giỡn “nhây” chứ không có kiểu anh anh – em em ngọt ngào thế đâu”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Bên cạnh những kĩ xảo, nội dung kịch bản drama ấn tượng, thực lực diễn xuất của Miu Lê trong “Còn thương thì không để em khóc” chính là điểm cộng khó bỏ qua. Khoảnh khắc nữ ca sĩ gào khóc vì để mất Karik, ánh mắt tiếc nuối khi nhớ về những khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh người mình yêu, sự dữ dội khi muốn níu kéo tình yêu, màn “phản ứng hoá học” cùng Karik đều được Miu Lê truyền tải trọn vẹn để giúp những giai điệu đượm buồn của bài hát chạm đến trái tim khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/