Lá sen Việt Nam biến hóa trên phụ kiện cho phái đẹp

Spread the love

Với mong muốn lan tỏa giá trị của quốc hoa vượt ra ngoài những hình ảnh trong thiền định, tôn giáo. Biến những chiếc lá sen với tuổi thọ ngắn ngủi nhờ công nghệ tiên tiến để trở thành phụ kiện thân thiện môi trường thu hút mọi phái đẹp.

Những năm gần đây, các hãng thời trang cao cấp như Balenciaga, Dolce & Gabbana, Aerin đã và đang hướng đến quảng bá những loại túi đan, túi cói trên thị trường. Do vậy, những chiếc túi đan mây tre cao cấp đã trở thành một xu hướng thời trang được yêu thích vì sự thân thiện với môi trường và độ linh hoạt trong cách mà quý cô có thể sử dụng chúng.

Sản phẩm thu hút vì có kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể linh động sử dụng trong những chuyến du lịch dã ngoại hoặc dự tiệc sang trọng. Giờ đây, các túi đan mây tre càng trở nên ấn tượng hơn nhờ sự kết hợp sáng tạo từ những chiếc lá sen tươi mát của Công ty Ecolotus hình thành nên những sản phẩm mang đậm phong cách truyền thống Việt Nam đồng thời vẫn giữ được tính đương đại, độc đáo. Dòng sản phẩm AN nhắm đến phân khúc khách hàng là những chị em phụ nữ thành đạt có một cuộc sống bận rộn và muốn tìm về những khoảnh khắc an nhiên, an bình, sau những sóng gió trong cuộc sống.

Các mẫu ví cầm tay trong bộ sưu tập AN được làm từ mây tre, lá buông tự nhiên, có độ bền cao, kết hợp cùng lá sen thật sấy khô được đính lên thân ví mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng thật nổi bật và mới lạ. Đây là món quà Ecolotus muốn gửi tặng đến chị em phụ nữ, đưa cái an nhiên nhẹ nhàng của hoa sen Đồng Tháp đồng hành với họ đến những cuộc họp sang trọng hay những chuyến du lịch về với thiên nhiên tươi mát năng động.

Sản phẩm được bán tại các đại lý và điểm bán của Ecolotus trong toàn quốc.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*