Honda Beat 2020 trình làng: Gọn nhẹ hơn, giá vẫn “cưng chiều” người tiêu dùng

Spread the love

Mẫu tay ga cỡ nhỏ từ Honda không những có được khối lượng nhẹ hơn mà các trang bị cũng hiện đại hơn cho người sử dụng.

Mới hôm qua, AHM – Honda Indonesia đã chính thức trình làng mẫu tay ga cỡ nhỏ Honda Beat mới. Đây là mẫu xe được ưa chuộng không chỉ tại Indonesia mà cũng là một trong những mẫu tay ga nhập khẩu được nhiều người tại Việt Nam ưa chuộng. Chính vì thế, thông tin này đang khiến nhiều người dùng tại Đông Nam Á hết sức phấn khích.

Honda Beat mới vẫn giữ cốt lõi thiết kế năng động, nhỏ gọn như các thế hệ cũ, tuy nhiên có nhiều cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ người dùng. Honda Beat mới sử dụng hệ thống đèn LED mới vừa mang tới sự sang trọng vừa tiết kiệm năng lượng hơn. Honda Beat mới cũng sử dụng bộ khung eSAF nổi tiếng, mang tới sự cứng cáp cho xe, trong khi trọng lượng nhẹ hơn thế hệ cũ 8%, điều này hứa hẹn mang tới sự linh hoạt và dễ dàng trong điều khiển cho người dùng, đặc biệt là nữ giới.

Về động cơ, xe được tích hợp cỗ máy SOHC với dung tích xy lanh 110cc, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, mang tới công suất tối đa 8.8 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9.3Nm tại 5,500 vòng/phút. Cùng với đó, động cơ cũng được điều chỉnh để đạt chuẩn khí thải EURO 3, vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm xăng hơn. Theo số liệu được công bố, mức tiêu hoa nhiên liệu của Honda Beat thế hệ mới chỉ ở mức 1 lít xăng cho 60,6 km. Do đó, khi đổ đầy bình xăng, người dùng có thể đi được khoảng 254,52 km.

Cùng với đó, Honda Beat mới cũng sử dụng đồng hồ kỹ thuật số kết hợp với nhiều thống số được hiển thị như đồng hồ ODO, đo nhiên liệu, đèn báo chế độ ECO,…ngoài ra máy cũng kèm theo cổng sạc giúp sạc điện thoại và các thiết bị điện tử.


Mức giá niêm yết của Honda Beat mới ở khoảng 16,450 RP – khoảng 29,5 triệu đồng. Chính vì thế, khi về Việt Nam, mức giá có thể ở mức 33-35 triệu đồng.

Chắc chẳn chẳng bao lẫu Honda Beat mới sẽ được có mặt tại Việt Nam qua con đường nhập khẩu. Giá bán Honda Beat tại Việt Nam đang ở mức khoảng 33 triệu đồng.

Nguồn: