Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ kể lại chuyện “Nhật ký Vàng Anh” sau 13 năm

Spread the love

Hoàng Thuỳ Linh khiến nhiều người bất ngờ khi quay ngược thời gian về năm 2006, nhắc chuyện “Nhật ký Vàng Anh”.

Sau 2 tháng phát hành album vol.3 “Hoàng” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ dư luận, mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi tung MV “Duyên âm”.

Ngay từ phần mở màn MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lồng ghép chi tiết xuyên không, quay ngược thời gian từ năm 2020 trở về năm 2006, đồng thời để cuốn sách có tựa đề “Nhật ký Vàng Anh”, tên bộ phim do Hoàng Thuỳ Linh đóng chính và cũng được phát hành trong năm 2006, xuất hiện trong vài giây càng khiến nhiều khán giả tò mò và có phần bất ngờ về ý tưởng này.

Hoàng Thuỳ Linh quay ngược thời gian vào năm 2006, đồng thời đề cập đến Nhật ký Vàng Anh

Chia sẻ thêm về MV “Duyên âm”, Hoàng Thuỳ Linh cho biết, tên bài hát như một quan niệm dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn.

“Là duyên dương hay âm, duyên thành hay đoạn cũng đều là định mệnh của cuộc đời chúng ta. Bản thân Linh hay bất cứ ai cũng đều phải trải qua những chuyện không lường trước, gặp những người chưa từng muốn gặp, chịu đựng những việc vốn nằm ngoài sức đề khách của chính mình. Đó là những sự cố, những trải nghiệm đau thương, những người bạn bỗng một ngày thành thù, những lời gièm pha, những cái nhìn đố kị,… mà ta không thể nào lên kế hoạch để tránh né.

Nhưng với Linh, tất thảy những điều đáng chán nhất, đáng quên nhất ấy chính là những năng lượng tiêu cực mang dấu trừ mà chúng ta cần phải cắt đi, sau khi đã thích nghi đủ với chúng”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Nữ ca sĩ liên tục khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mỗi khi trở lại

Hoàng Thuỳ Linh cũng cho biết thêm, thông qua MV này, cô cũng muốn gửi đi một thông điệp sâu sắc đến người xem: “Đời ai rồi cũng sẽ qua thì hà cớ phải hằn học và đay nghiến nhau mãi. Hãy tiễn đưa những mối duyên âm ấy về thế giới lãng quên, để xua đi hết mọi tiêu cực xung quanh mình. Đôi khi việc buông bỏ và tha thứ cho điều gì đó giống như khi ta phóng sinh vậy”.

Được biết, MV “Duyên âm” cũng là sản phẩm âm nhạc khép lại một năm 2019 đầy bận rộn, thành công của nữ ca sĩ, trước khi tiếp tục gây bất ngờ với khán giả trong năm 2020 sắp tới.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/