Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh quyến rũ hơn, Tim khó nhận ra vì “nghiện” phẫu thuật

Spread the love

Trương Quỳnh Anh và Tim đều công khai phẫu thuật thẩm mỹ nhưng trong khi vợ cũ ngày được đánh giá mặn mà, Tim lại gặp nhiều ý kiến trái chiều.

 

Gương mặt của Tim nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ anh phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, nam ca sĩ Tim khiến nhiều người xôn xao khi đăng những hình ảnh mới. Người hâm mộ nhận ra anh hốc hác với cằm nhọn bất thường dấy lên tin đồn “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ vì trước đó anh cũng đã từng động chạm “dao kéo”. Tim cấy tế bào gốc, hút mỡ má và hút mỡ nọng cằm. Anh cho biết những tiểu phẫu này không gây đau đớn nhưng vẫn giúp gương mặt thon gọn hơn. Mặc dù chỉ là can thiệp nhỏ nhưng lại đạt hiểu quả cao và không làm mất đi đường nét ban đầu. Trước đó, cũng đã có thông tin nam ca sĩ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, anh chia sẻ mình sẽ không đề cập đến vấn đề này. Số khác cũng bênh vực Tim, khẳng định do anh bị căng thẳng dẫn đến việc sụt gần 20kg nên việc khác lạ là không tránh khỏi.

Có người nói rằng do Tim giảm cân nên gương mặt hốc hác hơn.

Tim từng tiến hành một số tiểu phẫu để gương mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Trong khi đó, vợ cũ Trương Quỳnh Anh được nhận xét là ngày một mặn mà không chỉ về nhan sắc mà còn cả về vóc dáng. Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô và Tim cùng nhau đi du lịch Hàn Quốc nhưng mục đích chính là muốn sửa lại nhan sắc để bản thân tự tin hơn.


Hình ảnh mới trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh.

Đáp lại những ý kiến cho rằng cô xinh đẹp rồi không cần chỉnh sửa, Trương Quỳnh Anh nói “người xưa hay bảo đẹp khoe xấu che, chỉ có bản thân mình mới hiểu được mình chưa đẹp ở điểm nào. Sau khi sinh, sức khỏe và vóc dáng của Quỳnh Anh xuống trầm trọng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Quỳnh Anh nghĩ việc thay đổi bản thân là điều nên làm”. Sau đó, nữ ca sĩ đã tiến hành hút mỡ mắt, cằm, mở góc mắt. Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh còn nâng ngực để có vòng một gợi cảm hơn.

Trương Quỳnh Anh được đánh giá mặn mà hơn sau ly hôn.

Trương đó gương mặt của cô khá thô, đường nét không được thon gọn.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/