Giữa tin bị Hoắc Kiến Hoa đánh, mẹ chồng bênh, Lâm Tâm Như làm sinh nhật cho ông xã

Spread the love

Ở tuổi 40, Hoắc Kiến Hoa đón sinh nhật vui vẻ bên vợ và cả gia đình.
Hôm nay (ngày 26/12) là sinh nhật tuổi 40 của Hoắc Kiến Hoa. Lâm Tâm Như đã nhân cơ hội này mừng tuổi mới cho ông xã. Trên mạng xã hội, loạt ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bên nhau đã được đăng tải. Dễ dàng có thể nhận ra cặp đôi trông rất tình cảm. Lâm Tâm Như nép bên cạnh ông xã rất tình tứ. Hơn thế, cả hai người nhìn nhau đắm đuối, ngọt ngào.


Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật bất ngờ cho ông xã.

Đính kèm với bức ảnh chụp cùng chồng, Lâm Tâm Như viết: “Gửi tặng ông xã của em. Sinh nhật vui vẻ. Em yêu anh”. Có thể thấy Lâm – Hoắc tình cảm khá tốt. Tin đồn cặp đôi rạn nứt trước đây là hoàn toàn sai sự thật.

Hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng Lâm – Hoắc.

Bữa tiệc sinh nhật còn có sự tham gia của bạn bè Lâm – Hoắc.

Giả Tịnh Văn (áo xanh) cũng xuất hiện bên cạnh vợ chồng ngọc nữ màn ảnh.

Nhiều người nhận xét, Hoắc Kiến Hoa trong ảnh thực sự rất đẹp trai, trẻ trung. Anh không còn bị chê già và tăng cân giống như một ông chú trung niên như trước. Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa bị chê béo ú sau khi trở thành bố bỉm sữa.

Các năm trước, Lâm Tâm Như cũng tổ chức sinh nhật cho ông xã.

Khi đó, Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn đóng Như Ý Truyện.

Cách đây không lâu, từng có thông tin Hoắc Kiến Hoa uống rượu say, bạo hành, đánh đập vợ khiến cô ôm con ra khỏi nhà. Thậm chí có tin nam tài tử đổ lỗi cho vợ cố tình có bầu ép cưới. Mới đây, mẹ của Hoắc Kiến Hoa trong một bài phỏng vấn đã chia sẻ về chuyện chọn Lâm Tâm Như làm con dâu 3 năm trước. Bà gián tiếp phủ nhận thông tin con trai bị ép cưới.

Mẹ Hoắc Kiến Hoa mới lên tiếng bênh vực con trai và con dâu.

Có thể nói sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa gặp khá nhiều tin đồn thất thiệt. Nhưng, cặp đôi đã vượt qua nhiều lời dị nghị để có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc như hiện tại. Đến giờ, Lâm – Hoắc đã có một cô con gái đáng yêu Cá Heo Nhỏ. Bỏ ngoài tai những tin đồn, Cá Heo Nhỏ chính là mối quan tâm duy nhất của cặp đôi lúc này.

Nguồn: https://eva.vn/