Đường tình duyên đầy thăng trầm của dàn sao “Táo Quân”

Spread the love

Không chỉ Chí Trung tan vỡ mà trước đó nghệ sĩ Công Lý, Tự Long cũng chẳng có cái kết đẹp trong cuộc hôn nhân đầu tiên.
Hai ngày gần đây, câu chuyện tan vỡ của nghệ sĩ hài Chí Trung với bà xã Ngọc Huyền đã làm người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Dù đã ly hôn trước đó nhưng người trong cuộc không lên tiếng chia sẻ.

Không chỉ có Chí Trung mà ngay cả dàn nghệ sĩ Táo Quân như Công Lý, Tự Long,… cũng từng không trọn vẹn trong hôn nhân và phải đi tìm kiếm bến đỗ hạnh phúc mới.

Chí Trung – Ngọc Huyền

Câu chuyện tan vỡ của vợ chồng nam danh hài diễn ra từ 2 năm trước nhưng người trong cuộc không muốn nói về đời tư trước truyền thông. Thông tin này lại được xác nhận người yêu mới của nam danh hài – doanh nhân Ý Lan.

Cả hai sống với nhau tận 30 năm, có 2 con và cũng trở thành ông bà sui khi “dựng vợ gả chồng” cho các con. Dù đã đi qua hơn nửa đời người nhưng họ vẫn quyết định ly hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Chí Trung hiện đang hẹn hò với người phụ nữ trẻ trung, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

Công Lý

Thành công trong nghệ thuật, được khán giả nhớ mãi với hình ảnh Bắc Đẩu nhưng chuyện tình cảm của anh không mấy trọn vẹn. Công Lý từng kết hôn với người phụ nữ tên Thục Khuê, làm việc ở Đài truyền hình Việt Nam, có chung cô con gái đến nay đã 18 tuổi và cuộc hôn nhân này chấm dứt trong im lặng.

Sau đó, anh tiếp tục nên duyên với MC Thảo Vân và có với nhau một cậu con trai. Nhưng ở lần đò thứ 2 vẫn không có kết cục tốt đẹp và hai nghệ sĩ tan vỡ sau 5 năm chung sống.

Khi ly hôn 2 lần, Công Lý hẹn hò với bạn gái tên Tuệ Minh, làm trong lĩnh vực ngân hàng. Cả hai chung sống với nhau và chỉ làm giấy đăng kí kết hôn. Nhưng lại vết đỗ 5 năm, cả hai “đường ai nấy đi”.

Ở hiện tại, nam nghệ sĩ hài đang hạnh phúc bên Ngọc Hà, cô gái làm công việc truyền thông. Cách đây không lâu bạn gái anh đăng tải ảnh thử váy cưới khiến khán giả nghĩ rằng cả hai chuẩn bị có một cuộc hôn lễ sắp được diễn ra.

Tự Long

Không chỉ có Chí Trung, Công Lý mà nghệ sĩ hài Tự Long cũng có hôn nhân trắc trở. Anh từng ly hôn với người vợ đầu tiên vào năm 2012. Dù đã từng có 8 năm yêu nhau trước đám cưới nhưng cả hai vẫn không thể thấu hiểu nhau.


Tự Long và vợ hai.

Đến năm 2015, anh tiếp tục đám cưới lần 2 với Minh Nguyệt trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Vốn tính khép kín nên nam danh hài cũng không nhắc nhiều về cuộc sống hôn nhân trên mạng xã hội. Thông qua những hình ảnh bà xã chia sẻ thì khán giả thấy rằng anh đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Xuân Bắc

Xuân Bắc có lẽ là thành viên có cuộc sống vợ chồng yên ấm hơn so với các đồng nghiệp. Hôn nhân của anh cũng chẳng rầm rộ nhiều mãi cho đến khi hai cha con tham gia chương trình truyền hình thực tế thì mới được khán giả chú ý hơn.


Nam nghệ sĩ cùng bà xã.

Bà xã Xuân Bắc tên Hồng Nhung là giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Họ có với nhau 2 cậu con trai đáng yêu. Nam danh hài khẳng định gia đình là điều thiêng liêng nên anh không muốn nhắc nhiều trên truyền thông.

Có thể thấy, các nghệ sĩ dù không có cuộc hôn nhân trọn vẹn nhưng giờ đây ai cũng có hạnh phúc cho riêng mình bên tình yêu của đời mình. Mong rằng trong những lựa chọn sau này họ sẽ có được niềm vui, bình yên như mong muốn.

Nguồn: https://www.yan.vn/