Đỗ Thị Lý – Bà mẹ 2 con bén duyên và gắn bó với ZENPALI

Spread the love

Đỗ Thị Lý là chuyên viên kế hoạch cho 1 Công ty Nhà nước tại Hà Nội. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghề nhưng thu nhập không đủ chi phí cuộc sống gia đình và 2 con nhỏ ngày một lớn ăn học trên thành phố. Hơn nữa, với bản tính chăm chỉ, chịu khó nên Lý luôn trăn trở muốn tìm một công việc làm thêm phù hợp và cơ hội tăng thêm thu nhập cho gia đình.


Đỗ Thị Lý – Bà mẹ 2 con bén duyên và gắn bó với ZENPALI

 

Người ta thường nói: Con gái chỉ cần có một công việc ổn định, mưa biết chạy vào nhà, thế là đủ. Nhưng với Lý, cô ấy cho rằng điều đó chưa phù hợp cho lắm, phụ nữ hiện đại thời 4.0 phải độc lập, tự chủ về kinh tế mới lo được cho những người mình yêu thương.

Chị Lý chụp ảnh lưu niệm chung với ban lãnh đạo công ty Zenpali tại sự kiện khánh thành nhà mày

Bản thân Lý vốn rất đam mê công việc kinh doanh. Từ nhỏ đã biết phụ mẹ đi bán rau, cua cá kiếm tiền. Rồi khi lớn lên, niềm đam mê ấy vẫn bùng cháy, cô ấy đã từng kinh doanh online rất nhiều mặt hàng như: quần áo, mỹ phẩm… Lúc đó cô ấy mới hiểu ra rằng mình đang đi buôn bán chứ không phải là kinh doanh vì kinh doanh là phải có người đào tạo, dẫn dắt, có hệ thống, có Công ty, có nhà máy…Cô ấy tâm sự, một ngày lang thang trên mạng tìm kiếm việc làm, tôi đã gặp được em Ánh Vân, chị Hoàng Thanh đang bán sản phẩm bột than hoạt tính làm trắng răng cao cấp được phân phối độc quyền Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali. Họ đã tận tình giúp tôi từ 1 thành viên nhỏ bé đến nay đã xây dựng được một đội nhóm rất nhiệt tình hăng say trong công việc.

Hình ảnh Chị Lý cùng với chị em kinh doanh mỹ phẩm Zenpali

 

 

Ngoài ra, Đỗ Thị Lý còn giúp các bạn giáo viên, các bà Mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên có thêm thu nhập…. điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Với đặc thù và tính chất công việc làm 8 tiếng/ 1 ngày nhưng Tôi vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian dành 2-3 tiếng mỗi ngày cho công việc bán hàng online. Mỗi buổi tối, sau khi cơm nước, dạy dỗ các con học hành xong Tôi lại có thể ngồi học say sưa các bài tập của các Boss hướng dẫn đào tạo và đúc kết cho bài học đội nhóm của mình. Vì vậy, Tôi cảm thấy đam mê và yêu thích công việc này.

Vừa làm công việc của mình, chị Lý vẫn tranh thủ bán hàng online

Với công việc kinh doanh online nó không chỉ giúp Tôi kiếm thu nhập ổn định mà còn mang lại giá trị tinh thần rất tuyệt vời. Đến với Zenpali tôi được tham gia các khoá học kinh doanh online cao cấp, được đi du lịch khám phá đó đây và quan trọng hơn nữa là được gặp gỡ giao lưu ACE, bạn bè khắp các tỉnh thành trong cả nước giúp Tôi luôn cảm thấy đây như là gia đình thứ 2 của chính mình. Lý muốn chia sẻ từ sản phẩm cho đến tính chất công việc kinh doanh online đến rất nhiều chị em đang muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cộng sống tốt đẹp hơn. Tôi luôn muốn phát triển 1 nghề tay trái nhưng hái ra tiền cho chính mình và cho cả mọi người có niềm đam mê công việc này. Hãy đến với Zenpali, Lý luôn sẳn lòng giúp đỡ, san sẻ yêu thương đến với mọi người cùng nhau kiếm thêm thu nhập và phát triển công việc.

Hình ảnh chị Lý thường xuyên tham gia khóa học, sự kiện của công ty, cùng với đội nhóm của mình


Lý sẽ cố gắng học tập phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mà mình đã lựa chọn. Cứ đi sẽ tìm thấy đích đến Zenpali luôn đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường. Tôi hứa sẽ cùng các đội nhóm của mình phấn đấu đạt thành

Một số thành tích mà chị Lý đạt được khi tham gia kinh doanh Zenpali