Diện đồng hồ chục tỷ nhận giải Cầu thủ xuất sắc, Ronaldo giàu cỡ nào?

Spread the love

Cristiano Ronaldo đeo chiếc đồng hồ đắt nhất Rolex từng tạo ra, trị giá gần nửa triệu đô la, tại một lễ trao giải bóng đá ở Dubai cuối tuần qua.

Cầu thủ nổi tiếng người Bồ Đào Nha đã đeo chiếc đồng hồ đắt nhất mà Rolex từng chế tạo, trị giá gần 500.000 USD (hơn 11,5 tỷ VND), tại một lễ trao giải bóng đá được tổ chức trong khu nghỉ dưỡng Madinat Jumeirah vào thứ Bảy vừa qua. Đây là lần thứ 6 cầu thủ này được nhận giải Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm tại sự kiện Globe Soccer Awards.

Theo Daily Mail, Ronaldo đã đeo chiếc Rolex GMT-Master II Ice cực kỳ quý hiếm, một chiếc đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18 cara và 30 cara kim cương.

Chiếc đồng hồ của Cristiano Ronaldo là chiếc đồng hồ đắt nhất mà Rolex từng chế tạo (Nguồn: BI)

Rolex GMT-Master II Ice được bao phủ trong đá quý và được sản xuất từ vàng trắng. Mặt đồng hồ có hoa văn giống như con sóng. Về chức năng, đồng hồ có khả năng chống nước hoàn toàn đến độ sâu hàng trăm mét với khả năng dự trữ năng lượng trong năm mươi giờ. Mặt số của đồng hồ cũng chứa kim giây GMT nổi tiếng để đặt múi giờ thứ hai.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập của siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo đã sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá 1,2 triệu bảng (36,4 tỷ đồng), được mô tả là “hiếm, tuyệt đẹp và phức tạp” nhà cung cấp thương hiệu Anh, Frost of London.

Ngoài ra nam cầu thủ còn xuất hiện với chiếc nhẫn đính hôn trị giá 262.000 USD (hơn 6 tỷ VND) và một chiếc nhẫn cưới kim cương trị giá 65.400 USD (hơn 1,5 tỷ VND), Daily Mail đưa tin.

Việc mua một món đồ trang sức bằng cả gia tài đồ sộ chỉ là chuyện nhỏ với nam cầu thủ này. Một công ty truyền thông xã hội ước tính rằng anh kiếm được 47,8 triệu đô la chỉ riêng từ Instagram trong năm qua.

Nghiên cứu của nền tảng Hopper HQ, được công bố gần đây trên Buzz Bingo, đã liệt kê cầu thủ 34 tuổi này là người có thu nhập cao nhất trong nền tảng này, nhận được trung bình 975.000 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Thu nhập của anh trên Instagram vượt xa những người nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Kylie Jenner, Selena Gomez và Emily Ratajkowski.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/