Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Hoài Lâm

Spread the love

Sau thời gian dài không nhắc tới Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ Hoài Lâm là học trò mà anh thương nhiều nhất.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với Hoài Lâm. Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ, Hoài Lâm là học trò mà anh thương nhiều nhất.

Vẻ ngoài hiện tại của Hoài Lâm khiến anh không khỏi xót xa nhưng không thể thay đổi được thực tế, Hoài Lâm đã trưởng thành và phải để cậu ấy có khoảng trời riêng.

“Nó chính là đứa đệ tử mà tôi thương nhiều nhiều nhất! Tôi đợi tin nhắn của 1 học trò chính là nó. Lần nào gặp là cũng ôm hôn sư phụ.

Mấy hôm nay con gầy. Nét thư sinh, hiền khô vẫn nguyên vẹn chỉ có 1 điều duy nhất là con đang nghĩ gì không ai có thể biết được. Đứa con này, thiệt là… Ước gì cho thời gian trở lại; Ước gì ngày đó con không rời xa ta.

Hình như khi chúng ta có con, mình chỉ được làm cha làm mẹ 18 năm thôi. Sau đó chỉ là danh phận” – Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Bên dưới dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình cảm thầy – trò và sự bao dung mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoài Lâm.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng là người dìu dắt và giúp đỡ Hoài Lâm khá nhiều trên con đường sự nghiệp bên cạnh danh hài Hoài Linh.

Sau một thời gian ở ẩn, Hoài Lâm tái xuất showiz với ngoại hình lạ lẫm.
Sau một thời gian ở ẩn, Hoài Lâm tái xuất showiz với ngoại hình lạ lẫm.

Việc Hoài Lâm tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, chăm sóc cho gia đình, thậm chí chạy xe, phục vụ bàn để kiếm sống qua ngày khiến nhiều sao Việt cũng như người hâm mộ không khỏi xót xa.

Tuy nhiên, nói về lựa chọn này, Hoài Lâm từng chia sẻ: “Tôi thấy mình cũng là một người nghệ sĩ may mắn rồi và mình luôn nhắc bản thân như vậy.

Từ khi sống với bố (nghệ sĩ Hoài Linh-pv) tôi có cơ hội va chạm showbiz rồi nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác bị ngợp. Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường ở Sài Gòn”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*