CLIP: Lương Thùy Linh hát A Million Dreams ngọt ngào, tiếng Anh chuẩn thi Tài năng – Miss World

Spread the love

Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc qua MV A Million Dreams vô cùng xúc động trước khi bước vào vòng thi Talent Audition tại Miss World 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh – đại diện Việt Nam tại Miss World 2019 đã thể hiện được sự chuẩn bị chỉn chu và tinh thần “thiện chiến” của mình qua các phần thi phụ khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng. Dù nhập cuộc trễ hơn so với những đại diện khác trên thế giới nhưng điều này không làm Thùy Linh xuống tinh thần mà ngày càng cố gắng để chứng minh cho câu nói: “xuất phát có thể chậm nhưng chắc chắn không ảnh hưởng tới thành tích”.

Mới đây, ê-kíp của hoa hậu Thùy Linh đã gửi đến khán giả MV của bài hát A Million Dreams – ca khúc mà cô nàng sẽ thể hiện tại vòng Talent. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho giọng hát nhẹ nhàng và đầy cảm xúc của nàng hậu. Trong chiếc đầm công chúa màu xanh lộng lẫy, Thùy Linh cất lên tiếng hát chất chứa đầy ước mơ khi đến Miss World 2019.

Tại phần thi Talent, nàng hậu sinh năm 2000 lập tức gây được ấn tượng bộ đầm công chúa bồng bềnh màu hồng. Vừa đặt chân Anh Quốc phải lập tức tham gia Talent nhưng với sự tập luyện và chuẩn bị kĩ lưỡng tại Việt Nam, Thùy Linh được kỳ vọng thể hiện tốt và có thành tích ấn tượng ở vòng thi Tài năng.

Thùy Linh chọn bài hát này vì: “Giai điệu của A Million Dreams vô cùng ý nghĩa, lời bài hát như đã nói lên toàn bộ tâm tư của Linh. Chúng ta ai cũng có những mơ ước của riêng mình, hãy kiên trì theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ bằng tất cả tấm lòng của chúng ta. Dự án nhân ái Đắp đường, xây ước mơ chính là khởi đầu cho hành trình thực hiện hàng triệu giấc mơ ý nghĩa mà Linh mong muốn có thể thực hiện”.

A Million Dreams cũng chính là bài hát nói lên hành trình của Thùy Linh tại Miss World 2019 với nhiều ước mơ, hoài bão mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam toả hương, khoe sắc trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*