Chọn sai chồng 2 lần, người đẹp Việt mất hết tài sản, bị phản bội

Spread the love

Cuộc sống địa ngục trôi đi cho tới ngày cô bắt được quả tang chồng và nhân tình ở cùng nhau.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ cùng thân hình mảnh mai dù đã ngoài tứ tuần, ít ai biết rằng để có sự thành công hiện tại hoa hậu Phu nhân Thu Hoài đã trải qua rất nhiều khó khăn. Trở thành khách mời trong tập 6 – Mẹ tuyệt vời nhất, cô bật khóc khi trải lòng với Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân về sóng gió xưa.

Chọn sai chồng 2 lần, hoa hậu Thu Hoài từng mất hết tài sản, bị phản bội và đánh mắng

Hoa hậu Thu Hoài tâm sự cuộc đời cô có 2 giai đoạn vô cùng kinh khủng mà không phải ai cũng có thể chịu đựng và trải qua được. “Thời điểm đó ở bên Đài Loan, người chồng đầu của em kết hôn với người làm trong nhà hàng của em, và họ có lối sống rất không có đạo đức. Họ làm những cái mình phải gồng lên và buộc phải chịu đựng, ông xã khống chế vì em chưa có giấy tờ – thẻ xanh. Quốc tịch mình chưa có mà đã bỏ Việt Nam đi lâu quá rồi bây giờ về biết làm gì sống. Còn ở đây mình sống như cây tầm gửi, tới thời hạn mình phải xin giấy tờ có xác nhận của chồng mới được ở lại, mình gầy dựng bao nhiêu năm mà không còn gì hết. Thực sự lúc đó rất là ngu vì mới 24, 25 tuổi, không biết cái gì gọi là giấy tờ nhà phải ghi tên mình, không biết đăng ký bản quyền cửa hàng… nói chung không biết gì hết”, nữ khách mời nghẹn ngào nhớ lại.

Cuộc sống địa ngục ấy tiếp tục trôi cho đến khi Thu Hoài bắt được quả tang chồng và nhân tình ở cùng nhau, nhờ lý do đó cô đã giành được quyền nuôi con. Thời gian đó tất cả tiền kiếm được cô đều dùng cho việc thuê luật sư. Cuối cùng vì quá tốn kém và không can tâm, Thu Hoài “làm liều” ẵm con thẳng về quê nhà. Bỏ lại sau lưng tất cả tài sản và tiệm ăn bản thân dùng cả thanh xuân xây dựng, Thu Hoài dùng số vốn còn lại thành lập một thẩm mỹ viện nhỏ tại Việt Nam.

Tuy nhiên mối quan hệ đầu không phải “địa ngục hôn nhân” duy nhất của nữ doanh nhân vì sau đó cô tiếp tục gặp phải một người đàn ông không phù hợp. Cô kể: “Em lại gặp một biến cố nữa vì người này cái tôi quá lớn. Em là người rất ý chí vừa đi học, đi làm lại chăm sóc con còn chồng em không kinh doanh gì hết chỉ ở nhà phụ em. Có thể anh ấy thấy mình đi sau em nên mới dùng bạo lực để che đậy những thứ yếu của mình đi. Ngay cả những đứa con của em ban đêm là lại nghe thấy tiếng đánh nhau, đập đồ đến mức sợ hãi phải trùm mền”.

Chứng kiến mẹ bị dượng đánh, con trai đầu Phúc Tín rất đau lòng. Tuy nhiên vì lúc đó còn quá nhỏ nên Tín chỉ biết đóng chặt cửa đợi hết tiếng ồn mới dám ló mặt ra ngoài hỏi thăm mẹ: “Mỗi lúc như vậy con rất sợ, từ nhỏ nhiều lần lắm nhưng chỉ nghĩ rằng sao cứ gây lộn với nhau hoài, không thích thì đừng có ở chung nữa. Đến khi lớn rồi con mới hiểu còn nhiều chuyện dính dáng tới nhau”.

Lắng nghe tâm sự của con trai và nhớ lại nỗi đau xưa, hoa hậu Thu Hoài không kìm được cảm xúc bật khóc nói: “Sau khi nghe con trai chia sẻ, em cũng đồng ý là sẽ không ở nữa, nhưng từ lúc em nói vậy thì bi kịch ngày càng nặng hơn vì người ta biết mình muốn bỏ người ta rồi. Lúc đó em không có mối quan hệ cũng như gia đình bên cạnh, người đó thấy không ai bênh em nên mới dám làm, vì thế em phải dịu xuống để dụ ông ấy cho gia đình, con cái êm ả. Em cũng cho mình deadline bao nhiêu năm là phải giải thoát cho mình”.

Mất 5 năm chuẩn bị để kết thúc hôn nhân “sai lầm” thứ 2


Để có thể kết thúc mối quan hệ thứ 2, nữ doanh nhân phải chuẩn bị nhiều thứ từ sự nghiệp, tài chính, vấn đề học tập của con cho tới việc tìm hiểu về luật pháp trong 5 năm: “Hồi xưa em ở nhà phố, mà nhà phố dù có chuyện ầm ầm người ta cũng không qua, mình đóng cửa là coi như chết luôn không đi đâu được. Sau đó em phải dụ bằng cách bán cái nhà phố để lên chung cư, vì ở chung cư có gì gọi bảo vệ sẽ lên. Thời gian 5 năm đó nó giống như địa ngục, có những ngày xong việc từ 6h nhưng em vẫn làm đến 8h tối mới về vì không muốn ở nhà.

Tới một ngày ông ấy quậy lên, em liền nói nếu dám đánh em một cái nữa thì đi ra khỏi nhà luôn không có đường quay lại nữa…và thực sự ông ấy đánh em lần nữa. Thấy vậy em liền gọi cho công ty vệ sĩ mình đã thuê, lúc đó mình khôn ra rồi. Họ lên họ liền kéo ra khỏi nhà, không cho vào nữa và lúc đó em cũng dứt khoát luôn. Hồi đó mình ngu khi người ta thỏa thuận chia tay phải cho một số tiền bao nhiêu đó thì mình mừng quá vì thoát rồi nên đưa luôn. Sau đó đi mà muốn người ta không quay về thì phải làm sao, mình phải trả tiền nhỏ giọt”.

Sau khi ly hôn, chồng thứ 2 cũng quay về làm phiền vài lần rồi thôi vì dần hiểu bản thân không đủ năng lực “đụng vào” Thu Hoài.

Cuộc hôn nhân sai lầm đó không chỉ làm mẹ đau lòng mà còn khiến các con bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý, Phúc Tín bồi hồi nói: “Hồi xưa ở nhà tối mà nghe đùng 1 cái thì sẽ suy nghĩ ngay là chắc có chuyện. Mấy mẹ con đến bây giờ vẫn rất sợ tiếng động lớn. Tự nhiên đùng cái là giật mình và chạy…Nói sang chấn tâm lý thì không đến nỗi như vậy nhưng con thấy cái việc có con cái nó quá cực đi. Mẹ cũng hỏi là con muốn có con không nhưng con trả lời là không thích”. Và ám ảnh tâm lý hồi bé khiến cả 3 người con của Thu Hoài đều không muốn có con trong tương lai.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/