Bé An ‘Đất phương Nam’ hụt hẫng khi qua thời

Spread the love

Hùng Thuận trải lòng về áp lực sau thành công của vai diễn bé An, phim “Đất phương Nam”. Anh thú nhận đôi lúc muốn vứt bỏ vai diễn này để tìm hướng đi mới.
Vang bóng một thời tập 2 có sự xuất hiện của những ngôi sao nhí một thời được khán giả yêu thích gồm nhóm Mây Trắng, Hùng Thuận và Ngọc Trai.

Hùng Thuận hụt hẫng khi qua thời
Hùng Thuận được khán giả yêu thích từ vai bé An trong phim Đất phương Nam. Anh chia sẻ trong chương trình đây là một kỷ niệm đẹp trong đời. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận đôi lúc muốn vứt bỏ hình ảnh bé An trong Đất phương Nam để tìm cho mình những hướng đi mới.


Hùng Thuận trong chương trình.Có thời gian, Hùng Thuận từng chuyển sang ca hát nhưng con đường âm nhạc không mấy khởi sắc. Vì vậy, anh quay lại với nghiệp diễn và mọi việc cũng không khá hơn.
Lúc đó, nam diễn viên tự nhủ mình đã qua thời. “Tôi nghĩ mình đã qua thời. Ai hoạt động trong giới giải trí đều biết rằng đâu thời điểm mình tỏa sáng và khi nào sẽ qua đi. Khi tôi lên sân khấu, không còn tiếng hò reo, ủng hộ, tôi đã rất hụt hẫng”, Hùng Thuận nói.

Dù nghề diễn khó khăn, Hùng Thuận khẳng định vẫn quyết tâm theo đuổi con đường này.

Sau này, anh cũng đã có những vai diễn ấn tượng trong phim Hoa ngũ sắc, Cổng mặt trời. Thời gian qua, anh gây chú ý khi tham gia game show Ơn giời, cậu đây rồi ở vai trò phó phòng.

Ngọc Trai: ‘Tôi đã tự cao, nghĩ mình quá giỏi’Ngọc Trai được khán giả yêu thích qua vai Quý Ròm trong phim Kính vạn hoa. Nhưng vai diễn này ảnh hưởng tích cực và cả tiêu cực tới cuộc sống của anh. Trong chương trình, anh đã chia sẻ về áp lực của sự nổi tiếng khiến anh từng rơi vào tình trạng mất phương hướng.
Ngọc Trai kể một thời gian dài sau thành công của vai diễn này, anh mất phương hướng, không biết làm gì tiếp theo. Anh đã thử sức ở một loạt lĩnh vực khác như lồng tiếng, dancer, VJ và MC nhưng đều chưa tạo được dấu ấn.

Không những thế, khi ra đường, việc bị mọi người gọi tên Quý Ròm thay vì Ngọc Trai đã khiến nam diễn viên khó chịu. Nhưng sau đó, anh học cách làm quen và cảm thấy may mắn khi có được vai diễn để đời.


Ngọc Trai thú nhận từng tự cao tự đại sau vai diễn nổi tiếng.

Nói thêm về lý do mất phương hướng sau thành công của Kính vạn hoa, Ngọc Trai trải lòng: “Tôi đã tự cao và tự cho mình làm gì cũng đúng khi đang nổi tiếng. Nhưng điều đó đã hại bản thân, sau đó, tôi không có nhiều lời mời”.

Nghĩ lại, anh không trách cứ bản thân hay sự nổi tiếng đến quá sớm. Theo anh, mỗi giai đoạn của cuộc đời đều đáng nhớ. Sự nổi tiếng là duyên nghề và mỗi người đều có một thời điểm tỏa sáng nhất định.

Nam diễn viên thú nhận từ khi lấy vợ, có con, suy nghĩ và cuộc sống của anh thay đổi. “Tôi hoàn toàn đúng khi có gia đình. Lúc này, tôi được ép vào khuôn khổ, bắt đầu sống tốt hơn, không còn mông lung nữa”, anh Nổi tiếng từ năm 15 tuổi nhưng những bộ phim sau đó của Ngọc Trai khá mờ nhạt.

Anh nói từng gây tranh cãi khi vào vai chàng ca sĩ gay trong phim Những nụ hôn rực rỡ. Nhân vật của anh bị đánh giá là quá “lố”, tạo ra cái nhìn tiêu cực về người đồng tính.

Ngọc Trai cũng không giấu giếm việc từng bị hủy vai chính trong ba phim liên tiếp. Từ đó, anh chuyển sang học vũ đạo và làm VJ cho một kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Anh chung sống với bạn gái được hai năm. Cả hai đón con đầu lòng vào tháng 10/2018. Nam diễn viên đã xin lỗi bạn gái vì vẫn phải đi ở nhà thuê, không kiếm được quá nhiều tiền để chăm lo cho cô trước ngày sinh.