Á khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 gọi tên Thanh Huyền

Spread the love

Bà mẹ 4 con được xướng tên cho 3 giải thưởng danh giá trong đêm Gala tôn vinh Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định.

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là sân chơi thường niên được tổ chức dành cho đội ngũ nữ doanh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Dựa trên nền tảng của những mùa trước, năm nay, BTC áp dụng nhiều thể thức mới, cộng thêm kịch bản thay đổi, đầu tư chuyên sâu cho các hoạt động giải trí, nghệ thuật…

Là một trong những doanh nhân được đánh giá cao ngay từ những ngày đầu, doanh nhân Thanh Huyền đã để lại tình cảm tốt đẹp cho người hâm mộ theo dõi sân chơi này.


Doanh nhân Thanh Huyền trong trang phục dạ hội.

Trong đêm Gala, Thanh Huyền duyên dáng trong tà áo dài, tự tin với thời trang công sở và quyến rũ khi làm vedette cho màn trình diễn đầm dạ hội.

Đặc biệt, trong phần thi ứng xử, khi được hỏi về điều gì ấn tượng nhất trong đêm nay? Nữ doanh nhân cho biết, việc được đứng trên sân khấu lớn để biểu diễn và thể hiện bản thân trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả là khoảnh khắc ấn tượng nhất đối với riêng cá nhân chị và các nữ doanh nhân tham gia hành trình Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay.


Nữ doanh nhân giảnh 3 giải thưởng của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019.

Phần trả lời thẳng thắn đã giúp Thanh Huyền xuất sắc giành danh hiệu Á khôi 1. Ngoài ra, chị còn đạt thêm giải phụ Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp doanh nhân Sắc Tâm Tài vì cộng đồng sau những đóng góp thiết thực của mình cho các dự án thiện nguyện, cộng đồng.

Cùng lúc nhận 3 giải thưởng danh giá, nhìn lại chặng đường vừa qua, Tân Á khôi 1 của Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 không giấu niềm vui vỡ òa: “Đây là một bất ngờ và cũng là niềm vui quá lớn đối với bản thân tôi. Có được thành quả ấy, là nhờ có gia đình, bạn bè và khán giả luôn ủng hộ và động viên tinh thần tôi. Đặc biệt, tôi may mắn khi ông xã là người luôn bên cạnh, động viên, chia sẻ, trợ lực và là chỗ dựa vững chắc để tôi tự tin làm được những gì mình mong muốn”.

Được biết, doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền đang là Giám đốc công ty chuyên về quản lý toà nhà và kết hợp vệ sinh công nghiệp làm sạch đẹp cho các công trình chung cư, tòa nhà, bệnh viện, trường học… Chị cũng đảm nhận vai trò giám đốc cho 1 spa và phân phối dòng nước hoa Pháp dành cho người Việt.

Nguồn: Theo https://doanhnhan.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*