3 bí quyết mặc áo len trắng đơn giản và xinh

Spread the love

Bạn có một chiếc áo len màu trắng trong tủ quần áo và luôn băn khoăn về cách phối đồ cho chúng, dưới đây là một vài bí quyết cho bạn.

Nếu là một tín đồ thời trang lại ưa thích các video về thời trang trên Instagram, hẳn bạn cũng sẽ ưa thích sáng tạo những video thời trang của riêng mình. Để lấy ý tưởng cho những video hay post của mình, bạn nên thử thách bản thân bằng cách nghĩ ra nhiều phong cách ăn mặc sử dụng chính những bộ quần áo có sẵn trong tủ quần áo của mình.

Bạn chắc chắn thích có một chiếc áo len màu trắng xinh xắn trong tủ quần áo mùa đông của mình. Như chiếc áo len màu trắng xinh xắn dưới đây, có tay áo rộng, vừa vặn xung quanh. Dưới đây là ba cách phối đồ với chiếc áo lên màu trắng mà bạn có thể tham khảo.

Bốt + Khăn quàng cổ

Phong cách chủ đạo cho mùa lạnh này của bạn có lẽ sẽ rất giống trong ảnh dưới đây. Một đôi Bốt ấm áp, quần bò và một chiếc khăn quàng cổ. Nếu phần tay áo dài hơn một chút, bạn có thể xắn chúng lên. Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng với phong cách của mình.

Quần bò đen + Áo khoác Denim

Tay áo rộng của chiếc áo len vừa vặn một cách đáng ngạc nhiên với một chiếc áo khoác denim. Khi bạn có phối đồ với nhau, bạn có thể tạo ra hàng tấn phong cách mới từ đó. Chiếc quần bò màu đen bó tương phản với màu áo len trắng giúp bạn trông cao hơn.

Giày cao gót + Quần bò skinny màu xanh Navy

Với một đôi giày cao gót cùng một chiếc quần bò skinny màu xanh Navy, chiếc áo len màu trắng phù hợp hơn bao giờ hết cho công việc văn phòng. Để tăng them điểm nhấn, bạn có thể thêm một chiếc thắt lưng hoặc nếu không có, bạn vẫn trông rất tuyệt vời.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/